Làm thế nào để không bị mất liên lạc khi thay đổi số điện thoại?

Cơ quan tôi đã làm dịch vụ chuyển dịch máy điện thoại cố định và đã có số máy mới. Nhưng khách hàng của chúng tôi chưa biết số máy mới, làm thế nào để chúng tôi không bị mất liên lạc với khách hàng ?
Trả lời 15 năm trước
Hiện nay trên địa bàn Thành phố Hà Nội có rất nhiều đơn vị, cá nhân có nhu cầu di chuyển địa chỉ từ nơi này sang nơi khác mà Bưu điện không giữ lại được số máy điện thoại cũ (thường là do ở hai tổng đài vệ tinh khác nhau nên có số thuê bao khác nhau). Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển tạm thời cuộc gọi từ số máy cũ chuyển đến số máy mới, khi đó khách hàng gọi điện đến số máy cũ tổng đài sẽ tự động chuyển toàn bộ các cuộc gọi đó về số máy mới của bạn. Dịch vụ này được áp dụng trong vòng 01 tháng. Cước đăng ký dịch vụ chuyển tạm thời cuộc gọi là 9.900 đồng/lần/số máy, cước sử dụng dịch vụ 5.500 đồng/ 01 tháng và trong thời gian bạn chuyển cuộc gọi bạn vẫn phải thanh toán cước thuê bao và cước cuộc gọi phát sinh tại số máy cũ và số máy mới. Ngoài ra, Bưu điện Hà Nội còn cung cấp thêm dịch vụ thông báo đổi số theo yêu cầu, khi bạn đăng ký dịch vụ với Bưu điện thì khách hàng gọi vào số máy cũ sẽ được nghe thông báo số máy mới. Thời gian làm dịch vụ tổi thiểu là một tháng và tối đa là 06 tháng, cước dịch vụ là 19.800 đồng/máy/lần và cước thuê bao là 19.800 đồng/máy/tháng. Thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ tại các giao dịch có cung cấp dịch vụ điện thoại cố định của Bưu điện Hà Nội hoặc gọi số 700 để được giải đáp.