Điện thoại bàn KTeL 686 dùng thật chán, lần sau không bao giờ dùng loại này nữa.

khi mới mua màng hình hiển thị số bị mất nét. đem bảo hành thì cũng không hết . tôi sừ dụng 1 năm có hiện tượng: khi bắt máy có nhạc như bấm nút HOLD . MÁY DỜI 686 QUÁ DỞ CẤN KIỂM TRA CHẤT LƯƠNG KỸ LẠI TRƯỚC KHI DƯA RA THỊ TRƯỜNG. LẦN SAU CHO TIỀN CŨNG K CHỌN KTEL
MAI ĐỨC MINH
Trả lời 15 năm trước
Hiện tượng mà bạn nói trên thì theo tôi ngay cả máy của hãng panasonic mà bản thân tôi đã sử dụng qua thì cũng khoảng 6 tháng là màn hình đã có hiện tượng bị bể, nên khi hiển thị số gọi đến hoặc gọi đi rất khó đọc. Bạn hãy ra cửa hàng bán điện thoại bàn nhờ tư vấn và mua một máy khác với giá tiền cao thì sẽ sử dụng được lâu, tiền nào của dó mà bạn.