Tại sao viettel lại làm như thế ?

Mọi người biết không, anh cu viettel của chúng ta trong thời gian gần đây quá dở... thật uổng cho chúng ta cứ mãi trung thành như thế cơ chứ. Tôi hỏi "[red]tại sao chương trình khuyến mãi của viettel trong thời gian này lại kỳ cục như vậy cơ chứ? tiền khuyến mãi mà chỉ được xài nội mạng thôi, lại còn thêm thời hạn gọi nữa chứ ?".... [/red] nhân viên viettel trả lời "[green]viettel hoạt động không phải vì mục tiêu các chương trình khuyến mãi mà vì chất lượng dịch vụ rất tốt..."[/green] Các bác thấy có tức ko cơ chứ, như thế chẳng khác gì viettel chê các mạng khác chất lượng dịch vụ không tốt ????? trong khi đó họ khuyến mãi thẻ nạp, giảm giá rất nhiều ... Tôi có mấy cái sim vinaphone lâu lâu hết thời hạn gọi thì tự nhiên lại được tặng 10 ngàn và thời hạn gọi ... thử hỏi viettel đã có khi nào âm thầm cho người khác tài khoản như vậy chưa ? nếu có thì cũng phải quảng cáo rầm rộ hàng tháng trời. Tôi sẽ chuyển sang vinaphone xài hẳn trong thời gian tới. nhưng tôi muốn rủ thêm mọi người cùng hành động Vì tức quá rồi ... bạn bè tôi nó cũng chuyển sang vinaphone rất nhiều rùi đấy. Viettel quá kiêu ngạo ....... Chúng ta hãy cùng nhau đổi mạng điện thoại nhé các bạn ! Hãy tính táo và quyết định Tôi cũng như các bạn rất tức lắm, ko chịu nổi nữa rồi. "tức nước thì vỡ bờ " Cảm ơn những ai đã đọc được những lời này của tôi ! chúc hạnh phúc !
Nguyễn Văn Nam
Trả lời 14 năm trước
Hjc!Có phải mình bác bức xúc thế đâu! Tui xài edge dùng minimoniter để kiểm tra dung lượng thì cả ngày hết có vài k mà tk bị trừ đến cả 1000d. Trong khi gói ghi rõ 1d/1k ----> nản ! chỉ đáng tiếc là vinaphone và mobifone giờ tốc độ vẫn GPRS và cước lại hơi cao!
Vương Hồng Thắng
Trả lời 14 năm trước
tu bo viettel de, chuyen sang vina va mobile cho vip. gio bon viettel nat nhu tuong roi, anh em ta chuyen mang khac ma xai cho rẻ
Shaka
Trả lời 14 năm trước
Mạng nào cũng có cái tốt hay xấu thôi.Tôi chẳng hiểu ông kêu ca cái gì?Kêu ca thì kêu về chất lượng chứ kêu về việc nó khuyến mãi thế nào à?Khuyến mãi là phần thêm vào.Nếu không có khuyến mãi thì cũng chẳng có gì sai cả.Vậy ông kêu cái gì?Kêu là KHUYẾN MÃI CHƯA ĐÚNG Ý ÔNG À?Đọc bài viết của ông thấy [size_7]sặc mùi cạnh tranh bẩn thỉu[/size_7].Ông có ăn tiền thằng nào rồi lên đây viết ko đấy.Lại kiểu bài viết xe Novou đang đi gãy đôi à?Còn về bạn gì kêu GPRS tính cước ko đúng mình ko biết thế nào.Mình cũng dùng gói 1d/1kb và thấy đúng mà.Trình duyệt trên máy mình báo số lượng kb rồi mình xem hết bao tiền.Bạn xem lại chương trình tính dung lượng xem.Mình cũng chưa dùng chương trình đấy bao giờ.
nguyên
Trả lời 14 năm trước
Bạn minhtuanqtkd nói thật chí phải, rất là đúng ý của tui và nhìu người tui biết cũng dùng vjtteo. thật là ..không biết cách chăm sóc khách hàng, tôi dùng vjtteo chắc gần cũng hơn 4 năm rùi chưa thấy được một chương trình khuyến mãi nào cho ra hồn vì khách hàng cả, các bác có biết vì sao tui vẫn "trung thành" lâu thế không, tại vì nhà tui ở quê các sóng của mạng khác không có.lên đây tui toàn gọi bằng mobi thui cái vitteo kia chỉ để về quê thui..chúng nó toàn lo cho lợi ích của vjt ko thì có. với cái cách làm ăn này ko bao lâu tui tin là nó cũng sẽ teo thiệt thôi chứ là sao "mập" được chứ. nói cho các bác biết chứ nhjù lúc tức mà ko làm đc gì bởi thái độ của mấy "anh chị" tổng đài chúng nó làm ăn chán như con gián, đùn đẩy trách nhiệm làm mình khổ gọi mãi cả chục cuộc mà vẫn phải nói lại từ đầu câu chiện,nhưng vẫn tươi cười mà tâm sự với chúng chứ ko chúng nghe xong cúp máy thì đố các bác làm gì đc chúng, tui có đứa bạn làm bên vitteo tâm sự, " tao còn chán huống chi là mày" thiệt đúng là nó không làm thỏa lòng từ khách hàng nội bộ thì sao thỏa lòng khách hàng bên ngoài được chứ.Còn cái anh chàng TURTLE chắc 99% là dân manager vitteo chính cống rùi, còn không thì là được nó khuyến mãi cho "3000phút gọi và 900 tin nhắn,lưu ý phút gọi và tin nhắn dùng cho nội mạng từ nay đến hết... ngày mai", không biết thế nào là kinh doanh thì để anh nói cho chú biết nhá nhưng trước khj nói thì mau viết đơn từ chức đi. đã kinh doanh thì phải có khuyến mại, mà khuyến mại thì phải đúng cái khách hàng cần, không thì đem lên rừng mà làm nhá ku.thui nói tới đây thui cũng tạm đủ rùi ..chán như con gián. "HÃY NÓI THEO CÁCH CỦA BẠN" khẩu hiệu của vitteo đấy nhá.phải sửa lại là "nói theo cách của mày, tính tiền theo cách của tao"
trantuancn
Trả lời 14 năm trước
nói chung bạn nói cũng đúng đó!ai dùng thì cũng cảm thấy bức xúc khi mà chỉ trong một thời gian ngắn thui mà viettel thay đổi chiến lược nhanh thế! lại còn cả chuyện tin nhắn rác"nhắn tin đến số ....sẽ được....nhạc chuông và nhạc chờ miễn phí" rồi cuối cùng kiểm tra tk thì bị trừ mất 15k hỏi nhân viên tổng đài thì được trả lời là "vì thời gian vừa rồi khuyến mại nhiều nên viettel thua lỗ nhiều quá nên chúng tôi buộc phải làm như vậy" như vậy thì đúng là lừa đảo thật. nhưng đứng trên phương diện công tâm mà nói thì muốn đổi số cũng ko phải là dễ![:(]
do cong tai
Trả lời 14 năm trước
[:D]thằng em có ý kiến thế này.em trước đến h là tín đồ trung thành của vina nhưng cũng biết 1 chút ít về thời gian hoạt động của vt trong thời gian qua. nếu em là quan em đem anh chém ngay tức khắc.em khônmg phủ nhận trong thời gian này vt lam việc hơi láo lếu 1 chút nhưng xét về mặt km thì từ trước đến h không có mạng nào km nhiều như vt.em nhớ không nhầm có 1 thời gian vl km 6 thang liền 100% giá trị các thẻ nạp lúc đó sao anh không kêu.lúc vt tặng tiền nghe + với 1 số lượng nt nội mạng sao anh ko kêu. anh chỉ biết lợi ích của mình mà không nghĩ cho họ.em nói anh nghe nhé. nếu vt km nhiều chắc chắn số lượng khách hàng dùng sẽ đông như thế các mạng khác sẽ kiện vt .vụ này đã từng xảy ra .nên núe như vt km vô tội vạ thì chẳng bao lâu tổng cục bưu chính viễn thông quân đội sẽ vào nhà đá bóc lịch hết 1 lượt can tội bị kiến . nói nôm na là phá giá .suy nghĩ ki lời em nói đi anh zai[:D][:D]