Tôi có thể sử dụng dịch vụ 174 cho điện thoại di động để gọi đi Đức được k?

Nếu được thì cước phí là bao nhiêu? Nếu dùng thẻ thì có có ưu điểm gì hơn k?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hiện nay vinaphone co goi cuoc IDD 1714 để gọi quốc tế vời giá 299000/tháng, có thể goi vô tư ko giới hạn thời gian. Nhưng khuyết điểm của vinaphone là rất khó kết nối được với người thân, gọi 10 cuộc thì chỉ có 1 cuộc thành công. Nếu bạn cần ,thì gọi đến tổng đài vinaphone để biết thêm. Trước đây tôi cũng sử dụng dịch vụ này( tiết kiệm hơn là người thân mua thẻ gọi về VN), nhưng nản vì dịch vụ hơi tệ ko biết bây giờ đã khá hơn chưa.