Em hỏi sim viettel từ tháng 7 trở đi là có x2 mỗi tháng phải ko giống như mobiphone ấy ?

Vương Hồng Thắng
Trả lời 14 năm trước
Cái này chịu thôi, biết sao được với các nhà mạng. Thỉnh thoảng hâm lên làm quả tặng 150% rồi chỉ dùng trong nội mạng rồi giới hạn ngày thì đỡ sao được. Không hiểu thằng hâm nào của viettel nghĩ ra trò này thế nhỉ. Nếu bây giờ dùng thì bạn nên dùng mobilefone hoặc vinaphone hoặc cùng lắm là dùng beeline cho rẻ tốt hơn viettel nhiều