Viettel âm thầm tăng cước GPRS....!

Tình cờ mình vào trang viettel xem cước GPRS thì phát hiện Viettel âm thầm tăng cước GPRS mà không thông báo. Hầu như các gói đều tăng trừ D25 và D50. Từ ngày Viettel bỏ gói Ciao mình đã linh cảm việc này, bây giờ chuyện đã rõ, các bro lưu ý khi sử dụng.
doducngoc
Trả lời 14 năm trước
Mình xài GPRS thường xuyên nên hay check cước lắm. giá cước cách đây vài ngày là D5 free 5MB và cước 1d/kb, D10 10MB cước 1d/kb và tối đa chỉ 150,000d tức là D150 cao nhất. Viettel đã chỉnh cước mà không thông báo. Mình hơi bất ngờ thôi Thực sự thì mình thấy từ xưa tới nay viettel khuyến mại có thể nói nhiều nhất trong 3 nhà mạng phổ thông hiện nay nhưng về chất lượng thì càng ngày càng xuống cấp khiến dư luận rất bất bình (cụ thể là đợt khuyến mại trong tháng 6 vừa rồi khi khách hàng nạp thẻ lớn hơn 100K sẽ được 150% giá trị thẻ nạp và 150% giá trị đó sẽ phải quy đổi ra phút gọi và tin nhắn nội mạng) còn chưa kể đến nhiều trường hợp khách hàng họ khiếu nại vì khi khuyến mại còn cộng thiếu tiền hoặc thỉnh thoảng số tiền trong tài khoản lại biến mất 1 ít hết sức tự nhiên.mình không là người trực tiếp dùng nhưng nghe người trong gia đình,ban bè và xã hội lên án ghê quá.