Mobifone lừa gạt khách hàng bằng tin khuyến mại?

tin nhắn thông báo là. (QC)từ 15/4 đến ngày 17/4/2010 nạp tiền mệnh giá 200.000 trở lên được mobifone khuyến mãi thêm tặng 170% giá trị .các thẻ khác nhận 100%

em có hỏi thử mobifone thi nhận câu trả lời chỉ dành cho hội viên của mobifon, không là hội viên thì không thì không đươc tặng

các bác xem thử xem tin nhắn này là thế nào ?

chẳng hạn giờ không là hội viên mà theo tin nhắn này nạp 1.000.000 thì khyến mãi dc 50%thi chắc khách hàng khóc chắc luôn

nguyễn đình vinh
Trả lời 14 năm trước

Tôi ngạc nhiên đấy, đã đến 15/4 đâu mà biết lừa hay ko ??? Tôi cũng dùng mobifone và đang nhận tin nhắn như vậy. Từ trước chưa thấy bị lừa bao giờ, nhưng nay thấy KM lớn tới 170% thì cũng băn khoăn, mong các bạn thảo luận thêm.

Nguyễn Thành Trung
Trả lời 14 năm trước

làm gì lừa.tôi nhận được 2 tin nhắn như thế,thằng em tôi thì nhận đựuoc tin nhắn 50%.thằng nào có tin nhắn nạp thẻ thế nào cũng có tiền thằng nào ko có tin nhắn thì đành chịu thiệt.cái đấy rõ thế mà cũng thắc mắc.pó tay với ông

Vũ Ngọc Hải
Trả lời 14 năm trước

Lần sau bạn nên đọc kỹ hơn!