Hỏi về giá cước GPRS của Mobifone ?

Mình giờ đang xài gprs của mobiphone để xem tv online bằng s5233w mà đăng ký mắc quá.với lại xài gprs trừ tiền ghê lắm, có memb nào có thủ thuật gì xài free hay tiết kiệm hơn không share cho mình với cảm ơn nhìu

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Giá cước như vậy rồi thì đành chịu bạn ạ mình cũng đang dùng mobifone nè, toàn xài wifi chùa chứ dùng GPRS chết tiền luôn đó, hoặc bạn chuyển qua dùng viettel đi, viettel cũng có gói cước mà khi lướt web đc rẻ hơn đó(hình như gói tomato hay sao í, mình cũng không rõ^^)