Bác nào dùng Vina cho hỏi chút ?

Hôm kia em mới mua con sim km 80k tk 310k để dùng 3G, lúc mua kích hoạt và đký U30 xong mới để ý hạn dùng chỉ đến ngày 26/07. Bay ngay vào tiệm hỏi sao ít thế, chị bán hàng nói khi nào hết thì gọi đi mà gia hạn sử dụng, và cũng có 1 người mua sim nói y chang vậy, nghĩ trên web vina có nên thôi để về xem, mà em lên mạng tìm khắp mà chẳng có...:amazed:

Có bác nào biết cách gia hạn ngày sử dụng cho vina ko chỉ em với, em sim này hình như là dùng gói MyZone thì fải?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy bây giờ chuyển qua gói vina extra ấy, nt rẻ, gọi mắc hơn tí. nạp thẻ đc ngày lâu.
HIện tại nếu đang dùng vina, nt hay call đều tăng ngày rất nhanh, mình 1 sim 2037, 1 sim 2038, kô biết người hay sim chết trước nữa