Tôi thường phải gọi điện thoại đi nước ngoài khoảng 10 đến 30 phút mỗi ngày. Hiện đang dùng di động, khoản chi phí khá cao và cũng hơi bất tiện. Tôi đ

[:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x]
Nguyễn Khánh Hoàng
Trả lời 15 năm trước
Dùng điện thoại có speaker là khỏe cho tai nhất, nghe bằng tai nghe bluetooth nhiều cũng không tốt. Về cước phí cuộc gọi, nếu gọi trong nước có thể dùng dịch vụ 177 hoặc 171, 178, giá tiết kiệm nhưng vẫn bảo đảm chất lượng thoại. Dịch vụ 177 hiện chỉ có 30 cents một phút, rẻ hơn khoảng 1/3 so với cách gọi thông thường. Ngoài ra, nếu dùng thẻ trả trước giá chỉ có 27 cents/phút. Vào giờ tiết kiệm giá 177… Card chỉ có 19 cents/phút (giảm đến 60% so với cách gọi thông thường). Bạn cũng có thể dùng di động VinaPhone hoặc S-Fone bấm mã số 177 để được tính giá cước thấp.
Nguyen Qui Phuong
Trả lời 15 năm trước
ban co the su dung loai tak khoan goi quoc te cua minh voi gia re nhat.... Thong tin tai day: http://chodientu.vn/shop/softcares