Tại sao khi đi xe con thì người trong xe phải thắc dây an toan , còn khi đi xe buýt thì không

Trả lời 16 năm trước
Bạn nên nhìn lại số lượng người đi xe buýt. Đến đứng cũng khó thì lấy đâu ra giây an toàn để thắt. theo nghiên cứu thì tỉ lệ xe con bị tai nạn nhiều hơn, và xe con có diện tích nhỏ cho nên khi xảy ra tai nạn, người trong xe cần được bảo hộ. Với xe bus thì ngược lại. ps: những xe lớn như xe bus khi gặp tai nạn thì khả năng sống sót rất ít. Cho nên chắc cũng không cần bảo hộ :)