Theo bạn đến ngày 15/12/2007 việc đội mũ bảo hiểm có giảm được tai nạn và tử vong?

Trả lời 16 năm trước
Theo mình đội mũ bảo hiểm có thể giảm dc tử vong do tai nạn giao thông gây ra nhưng có thể ko giảm số lượng tai nạn mà có khi còn tăng thêm, lý do bởi vì khi có mũ bảo hiểm ( biết là không chết rồi thì còn ngại gì mà không phóng nhanh cho sướng ) Phải không các bạn.[:))]
Nghiem Van Duc
Trả lời 16 năm trước
có chứ đội mũ bảo hiểm có thể bảo vệ bạn khá tốt khi tham gia giao thông ở VN đó