Người Việt Nam có bao giờ vượt đèn đỏ ở ngã tư, ngã năm, ... không? Hãy cho giải thích (nếu có thể)?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn chịu khó tìm tòi quá. Theo mình thì ở đâu thì người tham gia giao thông cũng có xu hướng vượt đèn cả. Chẳng qua là ở VN luật còn chưa nghiêm và lực lượng công an còn mỏng nên mới có nhiều trường hợp như vậy...Nói chung là đời còn đẹp,không nên bức xúc nhiều.

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Mình thấy hoài mà, vì ý thức của mấy người đó còn thấp , nếu ai cũng vậy thì VN bao giờ mới phát triển nhưng bản thân mình hãy chấp hành là được rồi, một người dừng nhiều người sẽ dừng theo