Tư vấn sử dụng Vietmap tuyến đường Bắc Nam ?

Mong các bạn tư vấn giúp tôi hành trình từ Nha Trang đến Hải Phòng vì tôi chưa từng đi đường bộ tuyến này. Tôi đã có kinh nghiệm lái xe riêng 5 chỗ (SUV) đi làm khoảng một năm với 18.000 km. Tôi sẽ cùng bạn (có thể lái xe thay thế) đi từ Nha Trang vào 25 tháng 12 âm lịch (Lê Nam).

Xin hỏi các bạn như sau:
- Tôi thường xuyên dùng Vietmap, nhưng tuyến đường Nha Trang - Hải Phòng nếu hoàn toàn đi theo phần mềm dẫn đường thì có ổn không, các bác có kinh nghiệm chỉ giúp.
- Lộ trình ăn nghỉ dọc đường, dự kiến nghỉ 1 đêm tại miền Trung.

Mong các anh chị tư vấn gấp giúp tôi nhé, xin cảm ơn.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Gmap hoặc Google earth anh ơi

Anh dùng phần mềm google Map cho smartphone hoặc là cài google earth cho laptop nối mạng dùng trên lộ trình. Theo tôi thì tiện nhất là dùng cái 1 vì điện thoại tốt hơn, hỗ trợ dẫn đường cũng như xác định vị trí của mình trên đuờng.

Đặc biệt nếu đt có định vị GPS thì ngon hơn.

Chúc anh thượng lộ bình an!