Có cách nào bị CÔNG AN TÓM ko mất tiền mà được tha ko nhỉ????

Tức quá ,tức quá...tớ phải xả cho bõ tức ABC ...bc... phù phù.... Tớ vừa mới bị còng xe. 30 ngày[X-(][X-(]lý do là tớ đang đi thì xe nó chết đơ máy giữa đường đúng đoạn đèn đỏ.Thế là bị mấy ông cảnh xịch luôn Nói thế nào cũng bó tay... đúng là chó cắn áo rách... Tớ còn đúng 100 kìn nhét vội cho mấy lão ...thế mà mấy ông ý chê ít ko thèm nhận... ... Cuộc đời tớ từ đây gắn liền với xe bus rồi... chán đời[:(]
Trả lời 16 năm trước
[;;)][;;)]hí hí tớ có 1 chuyện rất là lý thú tớ sẽ kể cho ấy nghe Chuyện là thế này Tớ cũng bị TÓM gọn khi đang lao như bay khi Gặp đèn VÀNG (chú í :DÈN VÀNG ) A^ý thế mà tớ vẫn bị 1 anh CAO TO ,ứ đẹp zai tóm GỌN. tớ bị TÓM mà vẫn còn ngỡ ngàng.há hốc mồm ko hiểu vì sao...Rồi tớ bắt đầu ngoác cái mồm ra nói : ĐÈN VÀNG_ĐÈN VÀNG....[:-O][:-O],sao lại bị bắt ạ ? Anh CAO TO ,ứ đẹp zai nói dõng dạc và rất chi là HOÀNH TRÁNG : -Xin mời đồng chí xuống xe,đồng chí đã vi phạm luật GIAO THÔNG,xin xuất trình giấy tờ. ...ngồi nói qua nói lại một thôi một hồi ANH í vào vấn đề chính -Có tiền mang theo ko??[:-(] Tớ thật thà : -dạ,em có mỗi..mỗi... 10 nghìn trong túi thôi ạ -Phải giữ xe 30 ngày đấy -Dạ[:(][:(](mắt rơm rớm) -Nói thật đi,có bao nhiêu? -Dạ,có đúng 10 nghìn thật ạ.Mẹ em cho em ăn sáng... -thế bảo người yêu đến lấy xe nhé -)mắt long lanh )em ứ có người yêu -Xinh thế này mà ko có người yêu ah' -Dạ -PHét! -Có ng` yêu thì em đi xe máy một mình làm j`? -Thế có nộp phạt ko? -(im lặng) -Có nộp phạt không? -hix... -Ko nộp phạt thì tôi ghi vào biên bản đây này -(Im lặng..mắt rơm rớm ) -thế có điện thoại không? -Dạ có -Số bao nhiêu -098xxxxxxxx -thế có chịu nộp phạt ko ? -Im lặng... -Rồi -Sao ạ? (tớ ) -Tối nay em có rảnh không ? -Sao ạ? -THế có cho làm quen không? -Sao ạ?[:-O][:-O][:-O] (ngãi ngãi tai) EM ko biết....nhưng nhưng em tức lắm...bao nhiêu người cũng đi sai be bét...sao anh ko bắt ...sao anh lại bắt con Gà em... -thế có cho làm quen ko thì bảo -Dạ tùy -Thế có muốn nộp phạt không thì bảo -huuhuh...dạ không -ừ,thế tối nay anh gọi cho em nhé.Đi uống cafe.Em khao anh.Được không? -dạ -Ừ,thế em đi học đi kẻo muộn -------------------------- Thế đấy CHống chỉ định các pác NAM , còn các pác nữ cứ cố gắng mắt chớp chớp ,mồm đớp đớp...cố gắng dẻo miệng 1 tý ...là may ra có khả năng thành công đấy --------------- CHUYỆN THẬT 100% luôn -
phailaynguoinhuanh
Trả lời 16 năm trước
[:D][:D] Tớ trước cũng bị tóm.Mất 150 kìn là được tha. ------------------------
phailaynguoinhuanh
Trả lời 16 năm trước
Công An giờ họ kiêu lắm.ÍT tiền chũng nó chê .... hoho... em bimbim đúng là số đỏ