Dùng bạt chống nóng cho ô tô liệu có chống nóng hiệu quả?

Xe ô tô để ở bãi đỗ sau công ty mấy hôm nắng thế này chả mấy chốc sẽ hỏng hóc luôn động cơ máy mất. Nghe tư vấn là nên mua bạt che cho mát, không biết là loại bạt chống nóng đó có okela không cả nhà ơi!! Mình không ngại đắt để mua nhưng yêu cầu là dùng phải hệu quả mới được ý

Lê Hương
Trả lời 3 năm trước

Hiệu quả chứạ!!! Với lớp phản quang bên ngoài cùng lớp cách nhiệt đặc chế bên trong, bạt chống nóng có khả năng ngăn cản ánh nắng mặt trời, nhất là tia UV.Công dụng đầu tiên của bạt chống nóng đó là bảo vệ các chi tiết ngoại thất ô tô vàbề mặt sơn ô tô cũng như các bánh xe sẽ tránh được những tác hại từ nắng nóng. Công dụng thứ hai đó là cách nhiệt, chống nóng và bảo vệ các chi tiết nội thất. Không chỉ tạo màn chắn bảo vệ ngoại thất, bạt chống nóng còn giúp phản xạ ánh sáng, tản nhiệt, chống nóng cho cabin ô tôđóạ

Thành Nam
Trả lời 3 năm trước

https://vatgia.com/namthangauto&module=product&view=detail&record_id=277793

Mình mua loại này trên Vật giá nè bạn, lúcđầu cũng không nghĩ ngợi gìđâu nhưng sau, phải thật công nhận là tác dụng tốt lắmạ!!! Nhờ có nó mà kiểu xeđỡ nóng hơn hẳn, ngoại thất nội thậtđược bảo vệ tuyệtđối!!