Bao lâu phải thay nhớt hộp số xe tay ga SCR ?

Tôi đang chạy xe tay ga SCR, nhớt động cơ thì trung bình 2000 km tôi mới thay. Còn nhớt của hộp số không biết chạy khoảng mấy ngàn KM phải thay, dung dịch làm mát động cơ khoảng bao lâu thì thay. Mong các bạn sử dụng xe tay ga lâu năm tư vấn giúp tôi. Chân thành cảm ơn cộng đồng.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Giai đoạn 1 là 300km giai đoạn 2 là 700km giai đoạn 3 là 1200km còn từ giai đoạn 4 trở đi thì bạn tùy theo nhưng tốt nhất là từ 2000--->3000km là tốt nhất Chúc bạn có xe chạy tốt hơn