Xe Attila Victoria máy kêu to và nặng tay ga ??

Thời gian này mình thấy xe mình tay ga nặng hok nhẹ như trước nữa và máy kêu lớn quá làm sao khắc phục cho tay ga nhẹ chút và máy êm chút hok các bạn, mình hok rành về xe lắm
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên mang nó đi bảo dưỡng đi bạn ạ.
nguyen thi thanh
Trả lời 14 năm trước
Chào Bạn mìng có thể mời bạn đến cty dự hội thảo chuyên đề về xe Tay ga hiện tai bạn đang sủ dung ko ? ở đó bạn có thể đưa ý kiến như hiện tại bạn dang thắc mắc được ko ? ra về bạn sẽ có một món quà giá trị khi da bỏ công để dự hội thảo ? thấp nhất là ohie61u mua hàn siêu thị 200 ! cám ơn bạn rất nhiêu so dt mình là 0199 7791 098 thanh