KTV Yamaha tháo côn e ra và thế là xe nó gằn từ đó đến bây h?

Em đi Nouvo LX, mua được 1 năm rưỡi rồi, chạy 18k km, thời gian sau thấy xe có vẻ gằn gằn và kêu to, em đem xe đến hãng cho nó coi . Hôm đó 1 ông KTV phán xe em làm vệ sinh côn là hết, thế là ổng mở banh côn ra để coi, rồi mấy ông KTV khác bu dzô nói gì đó đại loại là không nên mở côn ra. Giờ xe em nó còn còn gằn hơn lúc chưa sửa nữa, h phải làm thế nào các bác, em sửa được 3 ngày rồi, giờ ra bắt đền nó còn kịp không các bác nhỉ ?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nồi hay côn gì củng vậy, nhìu người còn gọi là nồi côn vẫn đúng Bạn có thấy chính xác ổng làm gì ko ??? thiệt sự tháo nồi ra chẳng có gì là to tát cả. nếu xe vẫn rần bạn ra tiệm ngoài nói tháo nồi ra rồi bạn lấy giấy nhám chà cho bay lớp chai trên bố 3 càng và bề mặt chuông cách này bao bạn chạy êm 1 tháng tại xe bạn 18k km rồi. ngoài ra mua thêm chại xịt dây cuỏa xịt vô cho bớt ồn và êm nữa