Làm thế nào để xe chạy bốc hơn lúc mới mua ?

Chào tất cả mọi người đã vào chủ đề của mình vì mình đang chạy chiếc Honda Wave100S mình mua được gần 1 năm nay rồi . Bây giờ mình đã bảo dưỡng o Thailand Motor 1 lần rồi nhưng có vẻ xe không bốc lắm . Mình muốn hỏi bạn nào biết cạch làm lại máy xe như thế nào để chạy xe bốc hơn lúc mua không nghe mấy anh mình làm cùng nói là thêm lá côn hoặc xoáy nòng gì đó . Cảm ơn các bạn nhiều lắm
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chao ban .minh co 1 so dieu khuyen ban nhu sau : xe may thi viec lam nong lai tuc la tang dung tich xilanh thi xe chay nhanh hon boc hon la dieu duong nhien.nhung neu xe ban da su dung qua mot nam roi thi viec ban lam nong lon hon co the se gay hai cho cac bo phan may khac,ngoai viec lam nong .den thi viec chinh cho xang ,gio phu hop cung la cach thuc de xe ban co the chay boc hon va giam nhien lieu hon do ban,va viec chinh ambida cho chinh xac cung gop phan vao viec tang giam toc do,suc boc cho xe .ban nen tham khao y kiem cua minh va ra cac tram bao hanh xe de lam cho phu hop de xe ban co the su dung ben va "boc lua" nha.