Về quê ăn tết, cần anh em tư vấn dọn dẹp, sữa chữa xe Nouvo 1???

Mình đang ở HCM làm việc, sắp về quê ăn tết, cần anh em tư vấn dọn dẹp, sữa chữa xe Nouvo 1 Anh em tư vấn dùm mình nên mua mới, làm lại, làm ở đâu uy tín, chi phí, thời gian khoảng bao nhiêu? Tình trạng xe hiện giờ: - Dàn lông: xe đã sơn lại, áo xe gãy chấu, không khớp, ốc vít rỉ sét hết nói chung là tả tơi do thằng em tập xe té liên tục. - Máy móc: làm nồi 1 lần cách đây 1 năm rồi. - Xăng: không ổn định, tốn xăng 30km/l - Phuộc: cứng ngắc. - Linh tinh: điện, đèn không ổn định, lúc có lúc không, mau hết bình. Cảm ơn mọi người
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Dàn lông : 1 là đem ra tiệm sơn lại,ng ta sẽ hàn lại pát cho bạn (có thể wa sạp AirbrushMiracle,bao nhiệt tình) còn ko lên no2 mắt chột hay no3 gì cũng đẹp long lanh máy: đi làm nồi lại ở tiệm này nè,bên 5s http://5giay.vn/showthread.php?t=1239982 xăng: nếu làm nồi vẫn chưa ổn thì wa quân hữu phước chỗ sư vạn hạnh + lý thái tổ để làm bình xăng lại phuộc: wa Hồng phát gần bùng binh lý thái tổ điện : wa hoàng phi đối điện CA q10 để test toàn bộ