Hỏi về việc bảo dưỡng Airblade ?

MÌnh có con air fi đi được 6000k mà chưa bảo dưỡng lần nào

xe chạy vẫn bình thường nhưng độ này khi chạy nhanh phía sau may hay co tiêng két két nhỏ thôi

Nhưng khônng biết có sao không

MÌnh có nên mang xe đi bảo dưỡng không

Xe mình vẫn còn bảo hành Nhưng nhà mình cach hơi xa

Mình có nên màng head gần nhà mình bảo dương mất tiên không

hay ra kia bảo dương miễn phí

tran van on
Trả lời 13 năm trước

Cứ an tâm đem raHEAD HONDA ! khi đem xe tới mình chỉ việc lên lầu ngồi phòng máy lạnh uống nước free, rồi đợi nó đọc số xe rồi xuống lấy xe. Nhớ đến sớm nếu nghỉ ngày thứ 7, chủ nhật. Tốt nhất là khoảng 8 giờ rađược rồi.Tới trễ ngồi đợi KTviên sửa mấy cái xe khác rất là lâu !

Mới có 6000km thì chẳng có vấn đề gì nghiêm trọng ! Tôi chạy được hơn 10.000km. Nếu có hỏng chỉ là hỏng mấy cái lặt vặt !