Nghe nói Honda Việt Nam nâng gấp đôi thời gian bảo hành phải ko các bác nhỉ?

pintu_rang_vau
Trả lời 15 năm trước
Công ty Honda Việt Nam (HVN) chính thức nâng thời gian bảo hành lên gấp đôi cho tất cả các mẫu xe 2 bánh do công ty sản xuất kể từ ngày 1.6.2008. Theo đó, chế độ bảo hành mới của Honda Việt Nam là 2 năm hoặc 20.000km cho cụm động cơ và 1 năm hoặc 12.000km cho các chi tiết khác. Cùng với việc kéo dài thời gian bảo hành, số lần kiểm tra định kỳ miễn phí cũng được tăng từ 4 lên 6 lần trong vòng 2 năm. Lần đầu tiên HVN áp dụng chế độ bảo hành mới này là vào tháng 10.2007cho kiểu xe Future Neo. Đối với các xe sản xuất trước ngày 1.6.2008, chế độ bảo hành được áp dụng theo từng đời xe cụ thể. Khách hàng có thể liên hệ tại hệ thống các cửa hàng HEAD để được tư vấn về chế độ bảo hành mới này.