Cần cứu với các bác ơi Wave 110 dạo này hay trở chứng không đề được, còi cũng không kêu

Em có con Wave 110 thái dạo này em nó trở chứng không đề đc,còi cũng vậy kô kêu gì cả,tất cả mọi loại đèn đều sáng.Ga to thì còi mới kêu kô thì tịt ngóm.Em đã kiểm tra bình ắ quy vẫn đầy nc(ắ quy nc' em mới đổ).Mà xe chạy rất ỳ và tốn xăng.Bác nào cho em chút ý kiến với,để khi em mang xe đi sửa kô bị các cha chăn dăt làn trước mất nhìu tiền lắm rùi động đến cái gì hỏng các cha đó đều cho thay hết.CỨU EM VỚI THK CÁC BÁC NHÌU [:(].
BT
Trả lời 15 năm trước
1. Cái ắc qui của bác mới mua là cái rởm 2. Bộ sạc chết rồi... sạc lại điện cho cái ắc qui chắc là ổn 3. xe chạy ì có lẽ do thừa xăng ở buzi thổi sạch ở buzi đi, nếu lâu rồi chưa thay nhớt thì nên thay nhớt xe đi [;)]
MAI ĐỨC MINH
Trả lời 15 năm trước
Có thể xe bạn đã bị ngập nước nên việc tiếp xúc của dây điện không được tốt. Vì vậy nếu bạn sợ tốn tiền thì bạn hãy tự mở tất cả các dây điện và công tắc đèn còi và đề ra vệ sịnh cho thật sạch những nơi mà nghi là các dây điện có tiếp xúc (thí dụ, chỗ tiếp xúc của kèn đã bị lỏng do hơi nước nên khi bấm lúc được lúc không). Nếu không được (nếu bạn ở TP.HCM) thì cứ dem xe đến số 1B đường Lũy Bán Bích (ngay chân CẦU TRE) quận TÂN PHÚ hoặc điện thoại trực tiếp để nhờ tư vấn qua số di động: 0916962212 sẽ được tư vấn và sẽ cấp sổ bảo trì xe cho bạn qua hệ thống máy vi tính chứ không có tự tiện thay đồ đâu mà bạn sợ. Chúc bạn được như ý[:D]