Yên xe NoVo LX bị thấm nước ?? Làm sao bây giờ?

Chiều nay đi làm vô tình để xe ngoài mưa, khi về chở thằng con, cho nó ngồi trước đi chơi, đến nơi nó bị ướt đít quần, kiểm tra thì thấy nước thấm qua đường chỉ may ở cái yên xe. Ko biết cái vụ này có được BH ko vậy các bác ?. hay là chuyện bình thường ? hết mùa mưa là "ko sao".
le thi ha
Trả lời 15 năm trước
Để yên zin mỗi lần rửa xe hay trời mưa là bị thấm vậy đó. Mình đổi da khác, kiểu may khác thế là hết bị. Mà da cho phần yên sau nó kô fù hợp với ng VN, ghi fấn vào đó là khỏi chùi luôn. Bạn mang ra hàng bảo họ bọc lại yên cho nhé.