Kim xăng của con Nouvo của em lúc hết xăng hay còn xăng đều lên full là sao ạh?

Tình hình là con xe của e ko biết sao khi đổ xăng như thế nào thì nó cũng lên full cho dù là đã hết xăng thì nó cũng lên full.Bác nào biết lý do tại sao và cách sửa lại nó thì chỉ dùm e với.Thanks
NguyenHaMy
Trả lời 15 năm trước
Có khả năng phao xăng bị kẹt...hoặc là xe bạn có gắn thêm cái gì đó đã làm ảnh hưởng đến cuộn kháng của đồng hồ hiển thị rồi..Lấy phao xăng rùi canh lại thôi bạn ơi,mà xe bạn có làm kim đèn ko đó ??? nếu làm kim đèn thì hơi căng bạn nên mang ra hàng bảo họ tư vấn cách sửa chưa cho nhé chứ đi như vậy dắt bộ là chuyện thương đó! [:(]