Bình xăng con furture neo của mình bị hư ,mình muốn mua bình xăng con của honda hay của hãng khác nhưng không biết mua loại nào?

Bình xăng con furture neo của mình bị hư ,mình muốn mua bình xăng con của honda hay của hãng khác nhưng không biết mua loại nào và giá bao nhiêu ? Mong các bạn giúp mình với. Thanks mọi người đã giúp ....
Trả lời 15 năm trước
_ giá của bxc Fu 2 là 875k (gần 900k), còn của Fu Neo ~ gần 1.1tr đó. Hàng New hay jì vậy bro ơi,ngoài HN giá là 750k(hàng sài rồi còn đẹp) àh