Mình đi wave Rs gần đây xe mình khi mới đề máy,tăng ga lên xíu là nghe có hiện tượng cạch cạch ngay chỗ hộp số?

Mình đi wave Rs gần đây xe mình khi mới đề máy,tăng ga lên xíu là nghe có hiện tượng cạch cạch ngay chỗ hộp số.Bạn nào biết chỉ mình với.thank
Trả lời 15 năm trước
Nói thì vậy thôi chứ xe mà kêu như vậy ai mà để yên dc bạn xót lắm chứ. Theo mình thì bạn nên đi bão dưỡng lại hết đi cho yên tâm Bảo dưỡng cái gì!Có bị sao đâu!nếu bạn chủ topic ko muốn nghe nữa thì vô hãng hay ra tiệm nào mà bạn tin tưỡng mua bộ bố 3 càng cảu FUTURE I nhớ nhé đúng của FU I thì mới hết đc.Giá khoảng 450k áh!Cái này mình mua hơi lâu nên cũg ko nắm giá kỹ,chắc xê xích ko nhiều.Cái này do cái nồi trứơc của bạn bị dộng đó!Nó ko ảnh hưởng gì nhưng nghe thì hơi bực mình!:
levandung
Trả lời 13 năm trước

bạn nói đúng rồi . đó là tiếng hồi côn. trường hợp này là bệnh của wave @ . wave @ không có tiếng kêu vậy không phải là côn còn zdin. như bạn trên nói thay của fiu