Xe Epicuro máy mau nóng... xin hỏi chỗ nào bảo dưỡng sửa chữa xe tay ga thật tốt!!

mình đang sở hữu 1 pé epicuro. vừa rồi nhậu say té. đem ra tiệm thì gặp ngay thằng "thợ vẽ".nó làm bậy bạ,xoáy xupap giờ két nước ko chạy, máy mau nóng, nhớt thì phun ra ống thông nhớt ào ào.v v... nhờ anh em chỉ cho chỗ nào làm xe tay ga thật tốt đc ko! mình cảm ơn !
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Ở HN bạn qua 11C cao Bá Quát, cửa hàng Minh Thành, sửa ngon giá tốt ko ăn bẩn như các bọn khác. Chính tay anh Thành sửa, học việc chỉ theo dõi và làm mấy việc phụ thui
Lê Thế Đức
Trả lời 11 năm trước

Chào bác,

Epicuro tuy 150cc nhưng cũng là loại tiểu thư cành vàng lá ngọc bác phải nâng niu chu đáo mới được.

Thứ nhất vì e này kô có phụ tùng thay thế.

Thứ nhì vì e này phân khối to

Xe bác say té có thể làm hỏng hóc ngầm trên xe, nhưng kô đến nỗi hỏng sú páp, vậy bác đi xoáy sú páp làm gì?

Bi giờ bác khai bệnh tùm lum thì tôi chỉ tư vấn bác "hư đâu sửa đó", như trong tổ chức người ta hay bảo "sai đâu sửa đấy"! Ai mà chẳng có khuyết điểm chứ!

Tôi là thợ sửa xe máy mà cũng hãi mấy em pé Epicuro, Avenis đầu bự lắm đấy! Mấy em này chắc là sản phẩm ngẫu hứng của mấy đàn anh thiết kế đầu bự trong Suzuki mà phải khiến bao cánh thợ vất vã.

Tư vấn cuối cùng và chân tình cho bác là bác hãy gả em pé này đi!