Dầu xịt gầm xe, Xin chỉ giáo?

Chào các bác, em có sẵn bình hơi và bình xịt rồi nhưng chưa biết dùng loại dầu gì để xịt vào ? Em tính mua dầu gazoan xịt vào, như thế có dược không ??? Xin chỉ giáo - Cám ơn .
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Nếu là xe buýt hay xe tải thì bác có thể xịt thêm loại wax nữa cũng được, còn loại xe con mà các bác hay đi thì không cần thêm nữa vì dưới sàn xe đã có sẵn lớp nhựa PVC phun dầy từ 1 - 3 mm rồi, nó vừa có tác dụng chống gỉ sét do đất đá ở mặt đường bắn lên vừa có tác dụng chống ồn cho xe.