Tiếng cọt kẹt của bọc nệm da, xin giúp đỡ?

Các bác giúp em với. Bọc da hàng ghế sau và thành xe cứ miết vào nhau gây ra tiếng cọt kẹt/rin rít rất khó chịu khi có người ngồi (nếu ngồi không tựa lưng vào ghế hoặc hoặc ngồi chính giữa hàng ghế thì không sao). Em đã nghe kỹ, biết chắc không phải là do bộ phận khác hoặc chi tiết khác như lò xo ghế chẳng hạn. Em không biết xử lý như thế nào? Liệu có gì bôi vào lớp da bọc ghế chỗ tiếp xúc với thành xe để hết kêu được không? Cảm ơn các bác trước.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn chịu khó dưỡng da ghế thường xuyên 3 tháng/ lầnn sẽ không gặp trường hợp này.