Hỏi về lốp xe Ford Everest?

Lốp của xe FE la 265/70 R 15 . Nếu kô xài hiệu BS( theo xe ) thì xài lốp của hãng nào thích hợp nhất. Thay Michelin có cảm giác dằn xóc, ồn nhiều. Max load là 35 PSI ( so với của BS la 44 PSI ) có kém an toàn kô, vì bình thường đã bơm 32 PSI.Trên lốp ghi Michelin ghi LTX A/T co nghĩa là gì ? Mong các bác chỉ giáo giùm em...
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
LTX A/T là ký hiệu của gai hoa lốp và loại đường chạy phù hợp đó bác, 35PSI hay 44PSI ko quan trọng lắm đâu bác, vì đó chỉ là áp suất bơm hơi tối đa cho lốp, Bác nên bơm theo chỉ dẫn ở cửa xe, và khi bơm lên chọn chỗ nào đồng hồ đo hơi chính xác sẽ tốt hơn, ko nên bơm hơi bừa bãi, tiện đâu bơm đấy, và nên thường xuyên cân và đảo lốp theo định kỳ thì lốp sẽ bền hơn.