Số khung và số máy của xe nằm ở vị trí, bộ phận nào của xe?

Xe Mitsubishi Lancer sản xuất năm 2003 (Việt Nam). Kiểu động cơ 4G18, dung tích động cơ = 1584cm3, số chỗ ngồi = 05 người, trọng lượng xe = 1600Kg. Xin hỏi: Số khung và số máy của xe nằm ở vị trí, bộ phận nào của xe?
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Mở nắp ca-bô khoang động cơ, số khung và số máy xe nằm trên mặt dựng dưới kính chắn gió (gần vị trí "nhãn thông tin xe") Trân trọng kính chào
Minh
Trả lời 15 năm trước
Số khung thì nằm ở khung,số máy thì nằm ở máy...có thế mà cũng hỏi[):D(]
Đặng Ngọc Đạo
Trả lời 13 năm trước

Tôi đang làm thủ tục đăng ký mới cho con xe Deawoo tải 11 tấn: tìm mãi thấy số máy ( chữ chìm, lõm) ở bên lái dưới ổng củ xả, bên thành máy ( trên cục điều hòa hơi ý). Tìm bở hơi tai mới thấy vì máy bẩn cát bám vào phải cạo mãi mới tìm thấy.