Kia Pride, đời 9 mấy, có tay lái trợ lực, giá 60tr, mua được không và xe loại này chạy có bền không?

Gia đình tôi định mua xe Kia pride, giá 60tr, xe đẹp, có gắn tay lái trợ lực, đời 9 mấy không biết chính xác nhưng đang phân vân không biết đời xe này có bền không, có nên mua không, ai biết rõ xin vui lòng tư vấn giúp nhé Cảm ơn rất nhiều
Nguyễn Thanh Nguyên
Trả lời 14 năm trước
Có ai giúp mình không vậy? Mình đang cần trả lời lắm lắm. Cảm ơn rất nhiều