Xe Ford Everest và Kia Carnival loại nào tốt hơn?

tôi còn chút phân vân giữa 2 xe ford everest và kia carnival thì nên mua xe nào?xe nào chất lượng tốt hơn và nếu như sử dụng sau một vài năm độ bền cũng như tôi co điều kiện đổi xe khác thì tôi muốn biết xe nào se mất giá hơn?các bạn đã dùng hoặc am hiểu hãy tư vấn dùm tôi.thank you alot
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
[b]Kia Carnival[/b] Ưu điểm 1) Xe có cách âm tốt hơn những dòng xe trên 2) Máy khỏe hơn nhiều. Về công suất cũng vượt trội 3) Mức tiêu hao nhiên liệu thấp. 4) Chi phí bảo dưỡng thấp. 5) Nội thất rộng và đẹp hơn thoải mái hơn. 6) Bộ nhúng tốt, êm ái. Nhược điểm Gầm thấp hơn Ford Everest Tăng tốc chậm, vòng cua tay lái ít nên khó xoay xở. Chỉ thua thương hiệu thôi còn không thua gì cả. [b]Everest:[/b] hàng hiệu đấy, an toàn, nhưng theo tôi không phù hợp đường xá Việt Nam, khi di chuyển khá là xóc, hàng ghế sau cùng không thoải mái lắm; giống xe SUV, trông hơi hầm hố. Có lẽ không thích hợp cho gia đình nhỏ, phù hợp với công ty đi công trường hay lên rừng... Xe nặng nên đầm lắm. Tuy nhiên, dòng xe này hơi hao xăng. Giá trị bán lại sau khi sử dụng thấp. Nếu mua xe, mình không chọn dòng này Hãy xem xét kỹ nhu cầu của bạn trước khi quyết định mua xe. Tình hình đường xá hiện nay đi xe 2 bánh là OK nhất. Nếu sau khi mua xe bạn sử dụng xe thường xuyên thì nên mua. Còn nếu lâu lâu mới đi xa thì nên xem xét lại.
Trả lời 14 năm trước
Ford chạy ổn hơn nhưng lại mất giá hơn!