Xin ý kiến về Fiat Doblo 2007?

Tôi có người giới thiệu chiếc Doblo đời 2007, đi 18.000 km, với giá 17.000 USD. Không hiểu nhiều lắm về dòng xe này nên nhờ các bạn đã có kinh nghiệm tư vấn có nên mua, giá như vậy là hợp lý? Nguồn : vnexpress.net
tun oi
Trả lời 14 năm trước
Giá đấy quá cao cho chiếc Fiat Doblo 2007, xe mới Mekong bán là 18200$. Fiat Doblo là lựa chọn khá tốt cho xe 7 chỗ với giá thành rẻ nếu bạn ko quan tâm đến hình thức. Tuy nhiên phụ tùng thay thế của Fiat đôi khi không được sẵn và đắt hơn so với một số hãng xe khác. Trịnh Sơn
Trả lời 14 năm trước
Với giá 17.000 đô như vậy là đắt. Giá đúng của chiếc xe này chỉ khoảng 230 triệu. Xe do Ý sản xuất, chất lượng rất tốt, nhưng đồ dùng rất độc(khó kiếm). Bạn nên tham khảo thêm
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Tôi có chiếc Fiat Doblo sản xuất năm 2007, màu xanh, đã chạy được 24000 km, nếu bạn mua tôi đồng ý để lại cho bạn giá 260.000.000 đồng, xe đã bọc bao nệm, dán kính .Hiện tại tôi không có nhu cầu sữ dụng, nên để lại giá rẻ cho bạn Địa chỉ Nguyễn Văn Thành, số nhà 36, tổ 2, ấp 6 xã Hưng Hòa, Bến Cát, Bình Dương. Điện thoại liên lạc 0918223085. Nguyễn Văn Thành
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Trong các dòng xe 7 chổ loại nhỏ, tôi đảm bảo rằng là không xe nào qua mặt được chiếc Fiat Doblo. Tuy vẻ bề ngoài không được đẹp lắm nhưng bên trong thật sự rất rộng và thoải mái cho tất cả mọi người. Xe chạy êm và mạnh, dung tích động cơ là 1.6 nhưng rất mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu và thích hợp cho đường sá Việt Nam. Sản phẩm này không còn sản xuất nữa nhưng tôi biết giá xuất xưởng là khoảng 22,000$. Cho nên nếu tình trạng xe còn tốt thì tôi cho rằng mức giá trên là hợp lý. Nếu không thì giá 15,000$ cũng chấp nhận được. Chúc anh mua được chiếc Fiat Doblo tuyệt vời đó. Phillip3004
phuong trinh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn Không nên mua xe này vi chi phi sủa chũa rất cao thí dụ cho bạn xem: Xe này nếu chạy dến 60 ngàn km phải thay timing belt (dây sên cam) khi máy Fiat thay timing belt phải câu cả máy ra ngoài (chi phi tốn kém) + bắt buộc thay bơm nước. Xe Fiat là xe không có độ bền như có bạn nói trong này. Người châu Âu còn có câu ám chỉ là FIAT= Fix It Again Tom. Tôi đã có kinh nghiệm xương máu với 2 chiếc FIAT. Nếu bạn muốn đổ một đống tiền để sửa thì xin mời bạn mua hihihi..... Chào Khanh Nguyen
biert rui
Trả lời 14 năm trước
http://envirofuel.files.wordpress.com/2007/11/fiat-doblo.jpg Nhìn chiếc xe cũng khá đc đó chứ, về gắn thêm ít đồ chơi cho em nó thì tuyệt, theo tôi thì nên sơn màu đen là đẹp, tầm nhìn về phía sau khá tốt vì gương sau rộng và vuông vức, phía trước nhìn hơi giống máy thằng Ford Everest và Audi, tạm ổn. Xe còn tốt thì giá cỡ 14.000 là OK, hốt ngay. Có điều chạy không bốc lắm, cảm giác yếu tuy bề ngoài xe chắc nịch. PTS
pq
Trả lời 14 năm trước
Tôi đang chạy Fiat Doblo, đã 100.000km rồi, khuyên bạn nếu mua Doblo thì phải thật rành về xe, vì đúng là đi rất ngon, chống ồn tốt, tiện nghi, rộng rãi, nhưng khi gặp trục trặc thì lại khó khắc phục. Giá 17000usd thì thôi mua con mới, chạy cho lành. Bảo đảm là Doblo ngon hơn Zace hay Jolie nhiều, vì cảm giác máy và tay lái tốt, ga vọt hơn nhiều. Theo tôi riêng Doblo bán lại tầm 12.000usd là hợp lý, cho dù là đời 2007. Bác thử xe nếu gặp bất kỳ trục trặc gì có thể email cho tôi wanabeme308@gmail.com để tham khảo. Riêng về Fiat tôi có thể hỗ trợ được nhiều. Le Thanh Tam
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Xe Doblo đời 2007 chỉ có gía trên dưới 11,000usd thôi, tôi là người đã sử dụng xe đó rồi và khi bán lại rất lỗ. Xe tôi mua đời 2003 lúc bán lại 2006 đi có 3 năm thôi mà lỗ 8,000usd. Ngoài ra dịch vụ hậu mãi của Mekong Auto kém lắm, thầy thợ tay nghề kém, nhưng giá công sửa chữa rất là đắt mặc dù chỉ hư vặt nhưng khi tính tiền lại mấy giờ công. 1 giờ công tương đương 120,000vnd. Tôi là làm ngay trung tâm chính của Mekong Auto đấy ở 507 An Dương Vương, Bình Chánh, còn những chi nhánh khác thi không biết kém thế nào nữa. Lam Chi Thanh
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Dòng xe này dùng tốt, tiện dụng, nhiều ưu điểm của xe Châu Âu... nhưng giá nên mức 13.000$ là hợp lý Quang Long
biet rui
Trả lời 14 năm trước
Với giá đó là cao. Xét về độ bền thì Fiat bền bỉ, cứng cáp, ít hao xăng. Tuy nhiên mẫu mã mang phong cách Châu âu không được ưu chuộng lắm. Nếu không vì thời trang, chỉ chú trọng tới việc chuyên chở gia đình chu du cả nước thì chọn thương hiệu Fiat là sự lựa chọn thông minh (xe bền, ít hao nhiên liệu, rộng rãi, giá rẻ, an toàn, cứng cáp). Nếu đã chấp nhận xe Hàn quốc thì không có lý do gì mà không chọn Fiat, hãng đã đi trước Hàn quốc mấy chục năm kinh nghiệm, luôn đạt tiêu chuẩn kỹ thuật Châu Âu. giá 15.000USD-16.000USD là ổn. Hoặc anh có thể chọn chiếc Fiat mới nguyên thì quá tốt. Chúc anh sớm có được chiếc Fiat mà độ bền của nó chúng ta thường gọi là" nồi đồng cối đá" Minh Huy