Nhận xét Isuzu Dmax & Mitsubishi Triton?hay xe bán tải nào hơn?

nhà em đang định mua xe bán tải vì công việc nhưng ko biết nên mua chiếc nào hơn vì ko biết về xe mấy mong anh em chỉ giáo cho em với.xin cảm ơn nhiều.
Hoàng tử bé
Trả lời 14 năm trước
Cong ty minh dang di con Dmax 4x4, mot chut kinh nghiem chia se voi ban... Theo minh thi Dmax la on dinh nhat. Truoc day minh di con Ranger, nhung con nay chan ambraya rat cung, di duong ket xe la dap ambraya muon queo chan luon. Dong co cua Ford Ranger chi co 2.5, so voi Dmax la 3.0. Muc tieu hao nhien lieu cua Ranger la 9-10lit/100km, trong khi cua Dmax chi la 6-7lit. Dong co 2.5 cua Ranger da gan 10 nam nay khong co cai thien dang ke, trong khi Dmax 2008 voi Super Common Rail hoan toan moi, he thong chuyen cau tu dong cho phep chuyen wa 4x4 trong khi dang chay o toc do 80km/h. Cung can noi them la dong co may dau thi ko the em a nhu may xang, nhung so voi Ranger thi Dmax la hoan toan vuot troi, may cua Dmax ko on ao giong nhu Ranger hay Hi-Lander, dac biet la Dmax voi Super CommonRail. Neu nhu ban cam thay bo phan giam shock cua dong xe pick up khong tot thi co the thay the bo giam shock thiet ke dac biet cho dong xe nay, minh cung da lam voi con Dmax, ket wa rat bat ngo, co the so sanh voi dong SUV nhu Ford Escap hay Pajero. Toyota Hilux thi kieu dang ko ham ho nhu Dmax, Mitsu Triton thi noi that rat chi la...cu chuoi, lai khong rong rai thoai mai nhu Dmax. Minh vua co mot chuyen da ngoai tu SG ra Danang voi con Dmax vao tuan truoc nen co the cam nhan rat ro su khac biet giua Ranger va Dmax, ngang wa deo Ca thay deo doc wanh co tu nhien ko the cuong lai su sung suong cua off road...Vai hinh anh gui cho cac bac cam nhan nhe... Chuc bac co su lua chon nhu y, va nho phai cho anh em biet khi da wuyet dinh day nhe.
Mr Đàm
Trả lời 12 năm trước

Chúng em là đại lý Isuzu tại miền Bắc

Isuzuthanglong.com

Chúng em có xe cho khách hàng chạy thử và có nhân viên tư vấn khách hàng

Các Bác có thể liên hệ bên em 24/24 theo SĐT phòng KD: 0915106652

hoặc: 0435737990

Isuzu Thăng Long mong được phục vụ các Bác.