Xe mazda3 của em cần nâng cấp em nhờ các bác giúp đỡ?

Em có chiếc mazda3 em muốn nâng cấp mấy món cho xe như sau _ độ chỉnh môtơ gập và xoè gương ra mỗi khi lên xe cắm chìa khoá vào ổ _đấu nối jác để cắm ipost hoặc usb hay đường ra của điện thoại _thay bóng trên táp lô vì nó mầu đỏ quá( cả vợ con và ông bà đều gét) _độ thêm đèn ở bậc lên xuống như 1 số xe (camry hay civic độ) Có bác nào thi công lắp đặt thì giúp em cái .nếu bác nào biết thì cho em cái đia chỉ số đt để em alo sơm toai nguyện
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn ở đâu vậy? Nếu trong TP HCM thì cứ chạy xe ra Khanh Phong trên đường Trần Bình Trọng. Còn ngoài bắc thì qua longthinhaudio xem sao nhé!