Doanh nghiệp nào cung cấp máy bơm khí nitơ cho lốp xe?

Tôi rất quan tâm đến việc bơm khí Nitơ vào lốp xe, đặc biệt là những xe khi làm việc lốp phải chịu tải trọng lớn và mài mòn cao. Do đó đề nghị qúy tòa soạn vui lòng cho tôi biết thêm thông tin về doanh nghiệp nào có thể bán các trạm bơm khí Nitơ cho lốp xe. Theo buyexpress
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo tìm hiểu của VnEconomy, hiện tại ở Việt Nam mới chỉ có Công ty TNHH Gamma (địa chỉ tại tầng 9 tòa nhà CTM số 299 Cầu Giấy - Hà Nội) cung cấp loại máy bơm khí Nitơ cho lốp ôtô. Gamma là nhà cung cấp thiết bị chuyên dụng sửa chữa và đào tạo trong ngành ôtô. Công ty này hiện đang là đại lý phân phối chính thức cho các hãng sản xuất thiết bị nổi tiếng từ châu Âu, Mỹ và Nhật Bản như Carbench, Car-O-Liner, Rotary, RTI, Yashima, Star, Shinano… Đại diện công ty Gamma cho biết, máy bơm khí Nitơ cho lốp ôtô có mức giá bán khá cao, khoảng trên dưới 10.000 USD bao gồm một máy bơm khí và một thiết bị đo nồng độ khí Nitơ. Ngoài ra, một phần do nhiều chủ xe ôtô chưa nhận thức được tầm quan trọng của lốp xe được bơm khí Nitơ nên thị trường của loại máy này chưa phát triển. Được biết hiện ở Hà Nội có một địa chỉ cung cấp dịch vụ bơm khí Nitơ cho lốp xe tại bãi đỗ xe Ngọc Khánh, số 29 đường Liễu Giai thuộc Công ty Phương Đông. Về công dụng của khí Nitơ đối với lốp ôtô, độc giả có thể tham khảo thêm tại bài viết Lốp xe ôtô sử dụng khí nitơ: An toàn và kinh tế hơn đăng trên VnEconomy ngày 15/5/2007