ACURA 2010 có gì hay?

Trước nay em toàn đii TOYOTA, mấy hôm vừa rồi thấy em ACURA MDX 2010 sắp ra vào tháng 9 này. Em lại đang muốn kiếm 1 em xe Nhật 7 chỗ tầm 130k nên rất chi là đúng lúc. Tuy nhiên em chưa đi HONDA bao giờ nên lên đây mong Anh em nhà HONDA mình phân tích giúp em xem em ACURA MDX 2010 này cái nhé(nhất là các bác đã đi ACURA MDX rồi) Em xin chân thành cám ơn các bác!!!!!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
MY 2010 không khác nhiều với Model Year 2009. Acura MDX được rất nhiều người sử dụng SUV và báo chí Mỹ xem là một trong những chiếc hàng đầu. Em từng trải nghiệm qua một chiếc MDX 2006, một chiếc RDX 2007 và thấy MDX rất hay. Đầm, chắc, vọt, bền ít hư vặt, hệ thống âm thanh và GPS hạng nhất, nếu bác chọn Techno Package. Chiếc MDX nếu không tính tới khâu "oai" do thương hiệu, khi sánh với ML, GL của Mẹc hay X của Bim, thì Acura MDX không thua sút, mà có khi hơn, do độ tin cậy của nó. Bác yên tâm.