Thắc mắc về lọc gió Daewoo Lanos?

Tôi đang sử dụng xe Lanos SX 2004. Khi bảo dưỡng định kỳ tôi có yêu cầu kiểm tra và thay lọc gió cabin nhưng thợ máy nói xe này không có lọc gió. Mọi người biết về xe này xin tư vấn giúp có lọc gió hay không (Nguyễn Minh Hoàng). Nếu không có thì cơ chế lấy khí bên ngoài như thế nào, làm sao lọc được không khí bẩn trước khi đưa vào cabin? [right]Nguồn: vnexpress[/right]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b] Lọc gió Lanos và Vios E [/b] Tôi đã sử dụng cả 2 loại xe này và thấy rằng: 1, Lanos không có lọc gió, vì đây là dòng xe giá rẻ nên không có lọc gió điều hòa (hay còn gọi là lọc gió cabin). Vì vậy định kỳ ~12 tháng bạn phải đi làm VS giàn lạnh thì ĐH mới bền được. 2, Vios E có khoang chứa lọc gió, nhưng Toy tiết kiệm không lắp, vì vậy bạn phải mua ngoài để lắp, cách lắp như trong sách hướng dẫn sử dụng. (nên mua ngoài vì trong hãng chém rất ngọt đó). Nếu muốn dùng bền ĐH bạn nên lắp lọc gió và định kỳ làm VS thổi bụi, khi bẩn quá thì thay cái khác. Chúc các bạn chăm sóc tốt vợ 2, để có bầu không khí trong sạch và lái xe an toàn. Khánh Hà