Đồ chơi của Toyota mua ở chỗ nào ạ?

Mình định mua một số đồ của Altis nhưng thấy hãng thì cao quá. Lê văn lương,láng hạ thì phần nhớn đồ Hàn.Ít đồ nhật và giá cũng ...bên cửa sổ. Các cụ mách em địa chỉ mua đồ quanh khu cầu giấy,thanh xuân với ạ. Cháu chân ướt chân ráo mong các các cụ giúp cháu với ạ.
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Hàng đồ chơi của xe thì làm sao có đồ Nhật nhiều đuọc ạ đồ Nhật toàn là hàng STOCK muốn chơi hàng độ phải chơi hàng Thái Hàng Tầu nó mới đa dạng và giá nó tốt