Nên chọn xe nào? Altis, Nissan Bluebird Sylphy, Mazda 3, Vios, i30, và Kia Forte?

Nên chọn xe nào? Altis, Nissan Bluebird Sylphy, Mazda 3, Vios, i30, và Kia Forte. Nhiều quá, cứ loạn cả lên. Em muốn một con trẻ đẹp, tốn ít nhiên liệu, bền, dễ thay thế phụ tùng, chạy tốt, tiện dụng giá cả khoảng 35 ngàn đổ lại.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Vote cho Mazda3, dáng thể thao rất trẻ trung. Nếu Altis thì xe nhập từ thị trường Đài Loan Altis Z cũng là 1 lựa chọn tốt, xếp tiếp theo là Forte và i30. Bạn nên trực tiếp cảm nhận và lựa chọn thì hơn!
ngoc loan
Trả lời 14 năm trước
Nếu với 35.000$ thì chi mua được Vios và Kia Forte thui bạn ạ. Sao bạn ko them một chút nữa là sở hữu ngay một em Mazda 3 2.0 kiểu dáng thễ thao, sành điệu, tốn ít nhiên liệu.[:-O]... có thể làm hài lòng tất cả mọi yêu cầu của bạn.[:x] Liên hệ ngay với mình để mua xe trong tháng 12 nhé, trước khi thuế trước bạ tăng tên gấp đôi vào ngày 1/1/2010 DĐ: [red]0973.554.676[/red] [:-c]( Ms. Loan ) Email: ttnloan.qb@gmail.com Cty Cổ phần đầu tư dịch vụ tài chính Hoàng Huy VPĐD HCM: Địa chỉ: C8/1 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, Tp.HCM Điện thoại: (+848) 62663628 Fax: (+848) 62663627 Email: otohoanghuy@gmail.com Website: http://autos.hoanghuy.vn