Bảo hiểm ở ISAMCO Trần Hưng Đạo có được không các bác ơi..?

Lúc trước cứ mỗi lần xe bị trầy là em mang xe lên Phạm Gia bảo hiểm ngay . nhưng vừa rồi có một số bác chê bên Phạm Gia dữ quá nên làm em cũng hoang mang . mới hồi tối này từ hướng Dalat về Sài Gòn mông của vợ hai em bị xe tải quẹt vào làm trầy bên hông..hic... . Sáng nay em vừa điện thoại lên Liberty . và định mang xe vào ISAMCO ở Trần Hưng Đạo làm . các bác thấy chỗ đó có tốt không ah? mong các bác tư vấn giúp em .cảm ơn các bác nhiều ah.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Samco thì khỏi chê roài bác. Bác cứ đưa xe vô roài mấy bác cố vấn dịch vụ ra chụp hình bảo hiểm roài làm hợp đồng cho bác, mấy ngày sau bác vô nhận xe thôi
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Grandis nhà em có vào làm bảo hiểm sơn lại cản trước và sau một lần,hình như xe đông làm vội hay sao mà phần cản gần cửa sau xe em nó nhám xàm,chưa đánh bóng lại.Về nhà em mới biết ,nghĩ mất công nên chưa đi chỉnh lại ạ.Bác lúc làm bh xong kiểm tra cho kỹ các chỗ mình yêu cầu tuốt lại,ok rồi hãy ký vào biên bản bác nhé
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Bác nhớ ghi lại số Km trên xe Bác , ghi nhớ dấu xăng ( hình như xe vào phòng hấp là cho nổ máy chạy máy lạnh để nội thất bên trong ko bị ảnh hưởnng nhiệt ) ... Ví dụ nếu BH hẹn Bác Thứ 2 đến lấy xe thì tốt nhất thứ 3 Bác đến nhận xe … vì nếu đúng thứ 2 Bác đến thì xe Bác có thể chỉ vừa mới hấp xong chưa đánh bóng , hoặc đánh bóng rồi mà chưa rữa xe … mắc công Bác chờ đợi … kinh nghiệm 2 lần của mình là thế … Mình cũng như Bác toàn bảo dưỡng xe ở Isamco , rồi thấy xe khủng vào tuốt sơn nhiều rồi tham quan phòng sơn hấp thấy ngon lành nên mới yêu cầu PJCo làm việc với BH Isamco luôn đấy …