Xin tư vấn kích thước cổng cho ôtô?

Xin các bạn có kinh nghiệm và cho biết ngõ rộng 4 m, mặt tiền 5 m. Nếu làm cổng chính giữa mặt tiền thì rộng tối thiểu phải bao nhiêu để các xe đuôi ngắn như Matiz, Kia CD5, Hyundai Click vào được (Nguyễn Xuân Huy). .Xin cho kích thước cổng cho từng loại xe. [right]Nguồn: vnexpress[/right]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Cổng??? Cổng của bác = 1,5 lần chiều rộng xe là ok Nếu có điều kiện thì làm rộng hết cỡ luôn Nhim
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Tham khảo trường hợp của tôi Đất 4,5 m, hẻm 3,8 m. Để vào dễ dàng tôi phải làm cổng thụt vào 1,5 m, cổng/cửa rộng hết cỡ đất luôn (trừ cột, phần cửa mở). Kết quả là xe Civic của tôi ra vào dễ dàng chỉ bằng 1 lần cua. Ngay cả Camry cũng ra vào tốt.
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Rộng hết mức có thể Bạn nên làm cửa rộng hết khả năng. Đồng ý là nên coi đo chiều rộng theo phong thủy. Không nên tính chiều cho một loại xe, hôm nay bác tính cho morning ok, năm sau bác đổi sang 1 em SUV thì sao. Cứ làm rộng hết cỡ là đẹp nhất. Titan