Bác nào có kinh nghiệm so sánh LX 570 và Land 2010 hộ em với?

Bác nào có kinh nghiệm, tiếp xúc với 2 em này rồi chỉ giáo dùm. Hai con này dáng xêm xêm, giá cũng xêm xêm là sao nhỉ? Em nghĩ LX570 phải đắt hơn nhiều chứ nhỉ. Bác nào làm giúp bảng so sánh để anh em học hỏi. Em có ông anh lại cứ thích mua Land 2010.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mời bác tham khảo ạ, em thì em thích LX hơn [gallery]/3/ryw1265269849.jpg[/gallery] [gallery]/3/ear1265269866.jpg[/gallery] Nhìn LX nó mềm mại hơn, Land thì cứng rắn, hợp với đội Offroad
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Không hiểu tính năng, tiện nghi 2 con này khac nhau nhiều không nhỉ. Em cũng nghĩ LX chắc phải tiện nghi hơn vi no là phân khuc cao hơn rồi. NHưng tại sao giá nó lại xêm xêm nhỉ? Hay là tại máy Land 4.7 nhỏ hơn máy LX 5.7 nên ít hao xăng hơn. Mà đến tầm tiền đó rồi thì lăn tăn xăng cộ làm gì các bác nhể.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Hai con này đều nhập , tuy nhiên LX 570 tốn xăng hơn và đẹp hơn , land mẹnh mẽ hơn nếu hay đi dã ngoại , đồi núi nên chọn land
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
LX 570 là dòng cao cấp của Land 2010 mà cụ, cao cấp hơn thì đương nhiên hơn cũng kha khá, thứ nhất nội thất đầy đủ hơn, tiện nghi hơn và độ an toàn cùng các chức năng cũng nhiều và cao hơn. Nếu tiền nong rủng rỉnh thì chẳng tội gì không chọn hàng cao cấp. Nhưng đi rừng rú hay offroad nhiều thì Land cho lành cụ ạ.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
E lên lướt web thì thấy thế này 2010 Toyota Land Cruiser $65,970 5.7L V8, 381 HP Lexus LX570 $76,405 5.7L V8, 383 HP e thấy Lexus sang trọng hơn còn Land Cruisernhìn mạnh mẽ hơn, nội thất thì Lx570 hơn hẳn [gallery]/19/koh1265270295.jpg[/gallery] [gallery]/19/ikl1265270308.jpg[/gallery]