Camry, RAV4 nhập Mỹ tại Việt Nam có dính lỗi? Lỗi dính chân ga làm tăng tốc đột ngột có phải là vấn đề rất nghiêm trọng?

Nếu có cách phân biệt ra sao ạ?
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 14 năm trước
THÔNG TIN CHÍNH THỨC TỪ TOYOTA CHO NGƯỜI SỬ DỤNG VỀ CÁCH NHẬN BIẾT CÁC DÒNG XE BỊ LỖI CHÂN GA BẢNG DỊCH TIẾNG VIỆT [gallery]/4/mqu1265449218.jpg[/gallery] [gallery]/4/fno1265449217.jpg[/gallery] [url=http://garagequehuong.com/GQH/home/index.php] Garage QUÊ HƯƠNG [/url]xin trân trọng kính mời tất cả các khách hàng đang sử dụng những dòng xe trên, đến Garage QUÊ HƯƠNG để được tư vấn và kiểm tra lỗi kỹ thuật hoàn toàn miễn phí.