Chừng nào Audi mới chính thức có mặt ở Việt Nam đây???

Tôi biết Audi và cảm thấy Audi cũng khá là đẹp, sang trọng và cũng là 1 tên tuổi có tiếng của giới otô thế giới thế nhưng thật bất ngờ khi không có thông tin gì ở đây cả, xin hỏi có ai biết Audi chừng nào sẽ vào Việt Nam không? theo tôi được biết thì sắp có Porsche roi hehehe còn Audi thì sao????
Trả lời 16 năm trước
Xe Audi nhập khẩu thì cũng có rồi nhưng nếu sản xuất thì chắc là ko. Vì thị trường VN quá nhỏ bé. Số lượng xe bán ko được nhiều, xây nhà máy lắp ráp tốn kém nên có thể Audi sẽ nghiên cứu tìm 1 nhà phân phối chuyên nhập xe về bán