Câu hỏi về xe ôtô Mỹ: giá cả và hiệu năng?

các bạn có biết tại sao những chiếc xe hơi mỹ có hiệu suất hoạt động rất cao mà giá lại rất rẻ ko? đơn cử như Ford Mustang lừng danh thế giới với trái tim 5.0 với 412 HP mà giá chỉ có hơn 30.000 mỹ kim?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Thực ra mà nói, hiệu năng của xe ở Việt Nam và xe ở mỹ là như nhau, còn về giá cả chính là do xe nhạp ngoại rất đắt nhờ tiền thuế quá cao. Nếu là xe nội thì chỉ là xe lắp ráp và để giảm giá thành thì chất lượng phải yếu hơn.