Nissan Grand Livina Nên mua xe nhập hay mua xe lắp ráp ở VN?

Hôm qua đi coi xe thì thấy có1 đại lý trưng Grand Livina nhập khẩu nữa. Không biết nên mua xe nhập hay mua xe lắp ráp ở VN vậy mọi người... vì mình thấy xe nhập giá mắc hơn cả trăm triệu @.@ Mà dân gian có câu tiền nào của đấy [:-S]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Xe nhập khẩu chỉ có cái giá tiền cao hơn thôi... hư hỏng gì thì người mua tự xử
Grand Livina nhập có thêm cửa sổ trời, nhưng lại mắt thêm tần ấy tiền thì liệu có đáng mua không... trong khi VN là xứ nóng, cửa trời có các dụng gì

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Ủa, cửa sổ trời là khoảng hở phía trên như mấy chiếc limo phải ko? vậy thì làm mát thêm chứ

mà xe nhập khẩu thì mắc hơn cỡ bao nhiều % ta???

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của xemayvietnam

Ủa, cửa sổ trời là khoảng hở phía trên như mấy chiếc limo phải ko? vậy thì làm mát thêm chứ

mà xe nhập khẩu thì mắc hơn cỡ bao nhiều % ta???

Giao động từ 25%~75% so với giá xe lắp ráp trong nước và cũng tùy thuộc vô giá xe.

VD: Grand Livina nhập chênh giá khoảng $8.000 so với giá xe lắp ráp tại VN. Trong khi Toyota Camry 2010 nhập lại cao hơn con số $8.000 đó so với giá Camry của Toyota VN